TRANH THÊU NGÔI NHÀ VEN SÔNG – ƯỚC MƠ MỘT CUỘC SỐNG THANH BÌNH

Cuộc sống hiện đại cứ cuốn con người đi theo vòng xoay của nó, sẽ đến lúc bạn thấy tâm hồn mỏi mệt muốn thả lòng mình đến những điều bình dị nhất, muốn hòa mình vào với thiên nhiên. Một khung cảnh trong mơ với căn nhà nhỏ bé bên dòng sông hững hờ trôi, những tán cây xòa bóng mát, một con đường trải đầy hoa.  “shop tranh thêu chữ x” cung cấp rất nhiều mẫu tranh thêu chữ thập ngôi nhà ven sông mang ý nghĩa hạnh phúc gia đình, bức tranh làm tăng thêm sự sang trong không gian gia đình bạn.

Tranh thêu chữ thập Ngôi nhà ven sông ước mơ về một cuộc sống thanh bình

Ngoi nha ven song TRANH THÊU NGÔI NHÀ VEN SÔNG – ƯỚC MƠ MỘT CUỘC SỐNG THANH BÌNH

Bức tranh như được bao trùm bởi một màu xanh bất tận: màu xanh lam của nước, màu xanh non mươn mưởn của cây, màu xanh thiên thanh của mây của trời. Màu đỏ của những lùm hoa thấp thoáng phía xa xa như những điểm nhấn mang lại cho khung cảnh tĩnh lặng, bình yên đó một vẻ rạng rỡ, tươi vui. Chiếc cổng dẫn vào ngôi nhà nhỏ được kết bằng những bông hoa rực rỡ đủ sắc màu làm tôn thêm vẻ thơ mộng, lãng mạn cho khung cảnh.

Bức tranh Ngôi nhà ven sông thể hiện một cuộc sống bình yên, thư thái, hòa mình cùng thiên nhiên đất trời. Bức tranh là niềm hy vọng, khát khao vươn đến một cuộc sống thanh bình, tự do tự tại.

tranh ngoi nha mo uoc TRANH THÊU NGÔI NHÀ VEN SÔNG – ƯỚC MƠ MỘT CUỘC SỐNG THANH BÌNH

=>Cách treo tranh ngôi nhà ven sông – ước mơ một cuộc sống thanh bình:

Tuổi Mùi: Nên dùng tranh thêu chữ thập “ngôi nhà ven sông ước mơ về một cuộc sống thanh bình” để trang trí trong gia đình vì  trong tranh có đủ hoa cỏ và cây cối.

Nên tùy mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là nên treo tranh ngôi nhà ven sông ước mơ về một cuộc sống thanh bình phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>